ธุรกิจปังง่ายๆ ด้วยระบบ SEO กับเว็บที่มีคุณภาพอย่าง baaseo.com

กระดานสนทนาธุรกิจปังง่ายๆ ด้วยระบบ SEO กับเว็บที่มีคุณภาพอย่าง baaseo.com
ณัฎดนัย บุญทอง asked 1 เดือน ago

สวัสดีครับทุกๆท่านไม่ว่าจะเป็นทั้งนักลงทุนหน้าเก่าหรือนักลงทุนหน้าใหม่ วันนี้ผมจะมาแนะนำเว็บ รับทำ Seo กันน่ะครับ อยากแรกต้องมารู้กันก่อนว่า Seo จะทำให้ธุรกิจ
ของท่านดีขึ้นได้ยังไง ผมจะยกตัวเองธุระกิจของผมให้พวกท่านได้อ่านกันแล้วกัน ทุกๆท่านจะได้เข้าใจกับระบบ seo กันแบบง่ายๆว่าคืออะไร คือแต่ก่อนตอนที่ผมยังไม่ได้รู้จักกับ Seo ผมก็ขายของ
ออนไลน์ธรรมดาทั่วไปล่ะครับ ทั้งบนหน้า facebook ของผมเอง ทั้งเพจเสื้อผ้าของผมที่ผมทำขึ้นมาแล้วก็ยังมีเว็บขายเสื้อผ้าของผม แต่ก็ต้องบอกตรงๆเลยครับผมว่ารายได้หลักๆนั้นไม่ได้มาจากการ
ขายเสื้อผ้าเลยเพราะ แทบจะขายไม่ได้เลยเพราะ facebook ของผมเพื่อนน้อยมากๆ ยิ่งเพจเสื้อผ้าของผมยิ่งไม่ต้องพูดเลยครับแล้วเว็บของผมล่ะก็ขนาดพิมพ์ Google หาชื้อร้านของผม
ยังแทบไม่เจอหาไปหน้าไหนก็ไม่เจอ แต่ร้านอื่นเอ้าทำไมทำยังไงเขาถึงมาอยู่หน้าแรกกันได้ผมนั่งคิดตั้งนาน เริ่มสงสัยว่าทำไม ของผมถึงหาไม่เจอแต่ทำไมร้านอื่นถึงได้ขึ้นหน้าแรกใน Google พอดีผมไปเห็นเพื่อนคนหนึ่งของผมใน facebook
พูดถึงเรื่องเว็บ รับทำ Seo สายขาว ผมก็เลยสนใจลองทักไปถามเขาก็แนะนำให้ผมเข้ามาที่เว็บ baaseo.com ในเว็บมีข้อมูลมากมายอย่างเช่นเราจะ ทำ Seo ไปทำไม ในเว็บแนะนำ5ข้อสั้นๆเกี่ยวกับ

5 เหตุผลทำไมควรทำ SEO
1. สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น …
2. คนไทยใช้ Google ในการหาข้อมูลต่าง ๆ …
3. ประหยัดเวลาในการเว็บไซต์ระยะยาว …
4. ประหยัดค่าโฆษณาบนเว็บไซต์ …
5. สามารถดูรายงานต่อสัปดาห์หรือต่อเดือนได้เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพของ SEO.
ผมเลยตัดสินใจศึกษาและพูดคุยกับคนในเว็บ baaseo.com อย่างจริงใจ ไม่ว่าจะเป็น Seoสายขาว และ รับทำ SEO สายเทา
ทางเว็บก็คิดผมเงินน้อยมากๆ แค่เพียง เริ่มต้นที่ 9,999/ ต่อเดือน จากที่ผมหาร้านของตัวเองใน Google ยังไงก็ไม่เจอ … แต่คุณพระไม่น่าเชื่อแค่เวลาไม่ถึง 1 เดือน ร้านของผมก็ขึ้นมาอยู่บนหน้าอันดับ 1 Google ในหมวดหมู่เสื้อผ้า
ลองคิดดูแล้วกันครับ ลองคิดแบบง่ายๆว่า เวลาคนที่ใช้ Google กดหาว่าร้านเสื้อผ้าวันๆหนึ่งประมาณกี่คน ลองคิดแบบง่ายๆซักวันล่ะ 2ล้านคน แล้วคนจำนวน 2ล้านคน นั้นก็จะเห็นร้านผมเป็นร้านแรกคิดดูเอาครับ ว่ายอดขายของผมจะเยอะขนาดไหน
ตอนนี้ผมแทบไม่ต้องทำอะไรเลยครับ วันๆนับแต่เงิน แทบไม่ว่างเลยครับ ขายดีมากๆครับงานประจำก็ไม่ต้องไปทำแล้วกันแค่ขายเสื้อผ้าอย่างเดียวเดือนๆก็นับเงินไม่ไหวแล้วครับ จากการลงทุนแค่
9,999 แล้วเงินกำไรที่ได้ตอบแทนมาเดือนล่ะ 1ล้าน – 2 ล้าน แบบง่ายๆสบายๆ และผมก็อยากให้ทุกๆคนที่ทำธุรกิจออนไลน์ได้ลอง
เข้ามาศึกษากันครับ ผมบอกได้เลยคุ้มค่ามากๆ

You missed